Blogger Widgets
Liên hệ Tìm Gia sư Ngay

Quy trình Tìm Gia sư Tiếng anh

Rate this posting:
{[['']]}
Gia su tieng anh, gia sư tiếng anh, Gia su tieng anh giao tiep, trung tam gia su tieng anh, gia su anh van, gia sư tiếng anh tại nhà, cần tìm gia sư tiếng anh
Quy trình tìm Gia sư Tiếng Anh
Để đáp ứng nhu cầu bổ sung và nâng cao kiến thức môn Tiếng anh cho con em mình của bạn hoặc của chính bạn, Gia sư Tiếng anh HAVARD được thành lập với mong muốn đem lại những dịch vụ Giáo dục - Đào tạo chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho khách hàng. Với đội ngũ Gia sư Tiếng anh là tập thể Sinh viên/Giáo viên Khá, Giỏi từ các trường nổi tiếng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng truyền đạt & tác phong sư phạm tốt nhất, tất cả Giáo viên/Gia sư của HAVARD đều phải trải qua các vòng tuyển chọn rất khắt khe chúng tôi tin rằng HAVARD là một sự lựa chọn Tốt nhất cho Quý Phụ huynh và các Em học sinh.
Hãy đăng ký tìm Gia sư tiếng anh ngay cho con em bạn hoặc cho chính bạn bằng một trong các cách đơn giản và tiện lợi sau:
Cách 1: Gọi điện tới Công ty chúng tôi theo số điện thoại 043.990.5578 - 043.990.3794 - 0989.792.110để được tư vấn trực tiếp.

 Cách 2: Truy cập vào Website: http://www.giasutainha.edu.vn sau đó vào mục Đăng ký tìm Gia sư để nhập thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 3h kể từ khi đăng kí để xác nhận thông tin và lựa chọn một Gia sư tiếng anh phù hợp với những yêu cầu từ mà bạn mong muốn.Giới thiệu Gia sư Tiếng anh chất lượng cao nhất với mức học phí hợp lý nhất!
Miễn phí 01-02 buổi dạy thử cho Phụ huynh học sinh giúp quý Phụ huynh và các em học sinh có điều kiện để làm quen và đồng thời kiểm tra khả năng cũng như chuyên môn của Gia sư.
Chúng tôi duy trì liên lạc thường xuyên để kịp thời điều chỉnh & đánh giá kết quả giảng dạy mỗi tháng thông qua:
        Báo kết quả học tập hàng tháng được gửi trực tiếp đến nhà hoặc thông qua email.
        Kế hoạch giảng dạy chi tiết: giúp quý Phụ huynh theo dõi chính xác tình hình học tập chi tiết đến từng buổi dạy.
     Bộ phận kiểm tra giám sát lớp phối hợp chặt chẽ với Phụ huynh ngay khi Gia sư thông báo về bất kỳ dấu hiệu học tập không tốt của con em.
     Chúng tôi tư vấn Giáo dục miễn phí 24/24 qua điện thoại, Email và trên website chính của Công ty http://www.giasutainha.edu.vn Hãy đăng ký ngay hôm nay với chúng tôi để được sắp xếp Gia sư phù hợp nhất! 
  
Click vào đây!
      LIÊN HỆ & ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH NGAY HÔM NAY

VĂN PHÒNG GIA SƯ HAVARD

Văn Phòng Gia sư HAVARD 
Địa chỉ: Số 27B10 Khu Tập thể Giáo viên Trường ĐHSP Hà Nội,
P.Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - TP.Hà Nội.
 
Điện thoại: 043.990.3794 - 043.990.5578
Di động: 0989 792 110 - 0986 871 449
Website: 
http://giasutienganh.giasutainha.vn *** www.giasutainha.edu.vn
Email: info@giasutainha.edu.vn - giasusupham.havard@gmail.com  
Click vào đây để Đăng ký Tìm gia sư Tiếng anh ngay hôm nay!

can giao vien day tieng anh, hoc giao tiep tieng anh, tieng anh tai nha, tim gia su tieng anh tai nha, hoc nghe tieng anh, tìm gia sư tiếng anh, tieng anh co ban, tìm gia sư tiếng anh, cần gia sư tiếng anh, nhận gia sư tiếng anh, gia sư tiếng anh tại nhà, cần tìm gia sư tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, gia sư tiếng anh tại hà nội, tìm gia sư dạy tiếng anh, gia sư dạy tiếng anh tại nhà, trung tâm tiếng anh, học giao tiếp tiếng anh cấp tốc, gia sư dạy tiếng anh
Support : Giới thiệu | Gia sư HAVARD | Gia sư Tiếng anh | Facebook | Gia sư Toán | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn "http//www.giasutainha.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2010 - 2014. Bản quyền thuộc về Công ty Gia sư HAVARD - All Rights Reserved
Design by Gia sư HAVARD Edit HAVARD
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
HVC Template by Gia sư tại nhà
type='text/javascript'/>